Amway Việt Nam khai trương cửa hàng tại TP.HCM

2011-09-29 20:21

Lễ khai trương cửa hàng Amway tại TPHCM

 

Ngày 21.9, Công ty TNHH Amway Việt Nam đã khai trương cửa hàng mới tại Trung tâm Thương mại Parkson Flemington, quận 11, TP.HCM với số vốn đầu tư hơn 220.000 USD.

 

Cửa hàng có diện tích 346 m2 được thiết kế như một siêu thị bán lẻ, trưng bày 46 sản phẩm của Amway Việt Nam gồm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite, sản phẩm chăm sóc da Artistry, sản phẩm chăm sóc cá nhân và vệ sinh gia dụng. Đây là cửa hàng thứ hai của Amway sau cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội được mở hồi tháng 2 năm nay nhằm tạo điều kiện cho các nhà phân phối giới thiệu các sản phẩm của Amway đến người tiêu dùng.

 

Ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết việc khai trương cửa hàng tiếp tục thể hiện cam kết đầu tư lâu dài cũng như nâng cao tính minh bạch của Amway tại Việt Nam. “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các cửa hàng mới tại Hà Nội và TP.HCM thời gian tới vì hiện Amway Việt Nam chỉ mới giới thiệu được 50 trên tổng số 450 sản phẩm toàn cầu. Ngoài ra, ngân sách đào tạo các nhà phân phối trong năm nay đã tăng 100% so với 2010”, ông How nói.

 

Tại lễ khai trương, Amway Việt Nam cũng công bố tiếp tục thực hiện chiến dịch One by One Vì trẻ em Việt Nam với khoản đóng góp 5,2 tỉ đồng cho các chương trình hợp tác với Cục Bảo vệ và Chăm sóc Trẻ em, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và tổ chức Operation Smile.

 

Báo Hà Nội Mới đưa tin